Lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc tết một số doanh nghiệp và gia đình chính sách (14/01/2020 17:51)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020, ngày 14/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, chúc tết gia đình chính sách và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

* Đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Độ, 86 tuổi và Mẹ Đào Thị Đặm, 97 tuổi xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các Mẹ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh  giải phóng Dân tộc bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân ấm áp bên gia đình. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương và gia đình luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi động viên tinh thần để các Mẹ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu gương mẫu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

* Tiếp đó, đồng chí Lê Duy Thành đến thăm, chúc tết Công ty TNHH Camsys Vina - KCN Bá Thiện 1, huyện Bình Xuyên và Công ty TNHH Power Logics Vina - KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Đại diện các doanh nghiệp đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành về những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp năm 2019, chăm lo đời sống cho người lao động và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong năm 2020.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong những năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Ban lãnh đạo, Công nhân viên và Người lao động của doanh nghiệp nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Canh Tý. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, giành được nhiều thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020; chăm lo tốt hơn nữa đời sống người lao động; tiếp tục triển khai các dự án đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Về phía tỉnh sẽ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, sẵn sàng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để doanh nghiệp ngày một phát triển.

* Đến thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả trong sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp của công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn bước sang năm 2020 công ty tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu sản phẩm Vinphaco. Đồng thời, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, quan tâm chăm lo đời sống người lao động.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn chúc tập thể Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc đón một năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.

* Đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc tết Viễn thông Vĩnh Phúc. Lãnh đạo Viễn thông Vĩnh Phúc đã báo cáo với đòng chí Nguyễn Nguyên Khải  những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kim Khải ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Viễn thông Vĩnh Phúc đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện chính trị lớn của cả nước và của tỉnh, Viễn thông Vĩnh Phúc cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông, hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra, tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

* Đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm chúc Tết  Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đóng trên địa bàn huyện Bình Xuyên và Công ty Cổ phần Tập đoàn KEHIN đóng trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại các đơn vị đến thăm, các doanh nghiệp báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2019 và phương hướng, mục tiêu năm 2020. Đồng thời, nêu lên một số khó khăn, vướng mắc, mong muốn tỉnh và các sở, ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện đầu tư, triển khai các dự án của doanh nghiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước ghi nhận sự nỗ lực, những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển KT-XH của tỉnh trong thời gian qua và Khẳng định quan điểm của tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện tối đa hỗ trợ cho doanh nghiệp, đồng chí đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục có nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, doanh thu, nâng cao thu nhập cho người lao động; chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

* Đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch, đồng chí Lê Thị Nguyệt đã chúc các bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe để về đón tết bên gia đình, chúc toàn thể Bệnh viện đa khoa tỉnh đón năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. 

PVTSXem phản hồi

 
Tin khác