Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và đơn vị trực Tết (17/01/2020 15:47)

Ngay sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đã đi thăm chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu và thăm chúc Tết đơn vị trực Tết.

Tại huyện Bình Xuyên


Tại huyện Bình Xuyên, đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến thăm và chúc tết gia đình bà Bùi Thị Vẻ là vợ liệt sỹ, ở thôn Quảng Khai, xã Thiện Kế và bà Nguyễn Thị Lựu là vợ liệt sỹ, ở thôn Giếng Chùa, xã Hương Sơn. Đồng chí Trần Văn Vinh thăm hỏi, động viên các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vận động con cháu, anh em, dòng họ, bà con lối xóm chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

Tại huyện Lập Thạch


Tại huyện Lập Thạch, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm gia đình thương binh hạng 4/4 Nguyễn Văn Lịch ở thôn Xuân Quang và thương binh hạng 4/4 Vũ Đình Uông ở thôn Sơn Phùng xã Văn Quán. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đánh giá cao các gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương như gia đình thương binh Vũ Đình Uông đã ủng hộ 5 triệu đồng tiền mặt xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, dạy bảo con cháu, vận động hàng xóm láng giềng chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đề nghị huyện Lập Thạch và xã Văn Quán tiếp tục quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì chúc các gia đình đón Tết Nguyên Đán Canh Tý vui vẻ, đầm ấm.

Tại thành phố Vĩnh Yên


Tại thành phố Vĩnh Yên, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết gia đình ông Hoàng Chung, bệnh binh 95% ở phường Liên Bảo và gia đình ông Nguyễn Ngọc Sang thương binh  91%  ở Tổ dân phố Quán Tiên, phường Hội Hợp. Đồng chí Vũ Việt Văn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương.

Tại xã Vũ Di huyện Vĩnh Tường


Đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy và đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh  đã đến thăm, chúc Tết gia đình cụ Lương Thị Châu, cán bộ tiền khởi nghĩa, mẹ liệt sĩ và cụ Lê Thị Nụ, cán bộ tiền khởi nghĩa ở thôn Vũ Di, xã Vũ Di huyện Vĩnh Tường. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hà Quang Tiến đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; chúc các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, mẹ liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, luôn là tấm gương sáng cho gia đình và xã hội; sống vui, sống khỏe, sống có ích, tuyên truyền vận động con cháu, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đồng chí Hà Quang Tiến đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân với những đóng góp của các gia đình sách, người có công đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại Bệnh viện Quân Y 109

Đại tá Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Quân Y 109. Đại tá Nguyễn Thế Hải mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Quân Y 109 phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn đến khám chữa bệnh. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Bệnh viện tổ chức phân công trực và đón Tết đảm bảo ứng cứu kịp thời khi có tình huống đột suất xảy ra./.

 PVTS thực hiệnXem phản hồi

 
Tin khác