Lập Thạch chủ động, sẵn sàng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (12/02/2020 17:44)

Huyện Lập Thạch cần phải chủ động, sẵn sàng ở mức cao nhất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chủng mới của virus corona là chỉ đạo của đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn số 4 của Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại buổi làm việc với huyện Lập Thạch vào sáng 12/2.


Theo báo cáo của UBND huyện Lập Thạch, công tác giám sát, quản lý người có nguy cơ lây nhiễm cao được thực hiện chặt chẽ. Đến nay, tổng số người được quản lý, giám sát khoảng 200 người, trong có hơn 90 người nước ngoài.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang yêu cầu các cấp ủy, chính quyền huyện Lập Thạch phải tiếp tục chủ động, sẵn sàng trong công tác phòng chống dịch, với mục tiêu không có người dương tính với Covid-19 trên địa bàn. Huyện Lập Thạch đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân chủ động phòng chống dịch. Đối với người cách ly tại cộng đồng cần có hướng dẫn cụ thể của Trung tâm Y tế huyện để việc cách ly đạt hiệu quả cao nhất. Đối với người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp cần có biện pháp giám sát chặt chẽ, nhưng vẫn phải đảm bảo ổn định tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hải ĐăngXem phản hồi

 
Tin khác