LĐLĐ huyện Sông Lô tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20/10 (20/10/2019 17:45)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 17/10/2019, Ban nữ công LĐLĐ thành huyện Sông Lô tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật  cho các công đoàn cơ sở trực thuộc với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bành Thái Ninh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phùng Thị Kim Nga - TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban đảng, đoàn thể; Chủ tịch công đoàn cơ sở, cán bộ phục trách công tác nữ công của các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 90 thành viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn trực thuộc 18 cụm đại diện cho 85 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Sông Lô tham gia dự thi.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, công nhân, viên chức với 18 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng: Ca ngợi tình mẹ; tôn vinh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay… Sau thời gian 60 phút, từ những loài hoa quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa huệ, hoa loa ken, hoa ly, hoa phong lan, hoa bayby, hoa biliti … các thí sinh đã cùng nhau trổ tài để đem đến cho Hội thi những lẵng hoa ấn tượng, bắt mắt và đầy ý nghĩa.

Qua Hội thi, cán bộ nữ công được thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, đây cũng là dịp các chị được giao lưu học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Đoàn kết, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho công đoàn cơ sở xã Lãng Công; 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải khuyến khích và 3 giải phụ  cho các đội thi có tác phẩm xuất sắc. 

Trung tâm VHTT-TT huyện Sông Lô

 Xem phản hồi

 
Tin khác