Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức lao động tỉnh Vĩnh Phúc (12/06/2019 18:30)

Sáng ngày 12/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ). Tới dự có các đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tham gia liên hoan có 15 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, các công đoàn ngành, công đoàn Các Khu công nghiệp và công đoàn cơ sở trong tỉnh. Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. 40 tiết mục gồm các thể loại hát đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ... đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp. Liên hoan văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, cơ quan, đơn vị.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Công đoàn viên chức tỉnh, và 03 giải nhì, 04 giải khuyến khích cho các đơn vị có tiết mục xuất sắc./.

Trần LoanXem phản hồi

 
Tin khác