Nhiều công nhân Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch phải nhập viện (16/11/2019 18:08)

Đang làm việc thì nhiều công nhân Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch đóng trên địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện lập Thạch có nhiều biểu hiện bất thường về sức khỏe, phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch. 

Tại Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch, các công nhân của Công ty TNHH Lợi Tín đang điều trị ở đây cho biết: từ chiều ngày 14/11, khi đang làm việc tại xưởng sản xuất giầy da, nhiều công nhân có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn và ngất. Trong ngày 14 và 15 tháng 11 có 20 trường hợp là công nhân của Công ty TNHH Lợi Tín phải nhập viện Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch. Đến đầu giờ chiều hôm nay, số lượng công nhân được đưa đến Trung tâm Y tế Lập Thạch cấp cứu ngày càng đông. Xe taxi cứ lần lượt chở công nhân đến Trung tâm Y tế Lập Thạch cấp cứu. Phòng cấp cứu và các khoa Nội, khoa Ngoại không đủ sức chứa, Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch đã phải bố trí để nhiều bệnh nhân nằm bên ngoài. 

Đặc biệt, trong số công nhân được đưa đến Trung tâm y tế cấp cứu, có nhiều người đang trong giai đoạn mang thai hoặc nuôi con nhỏ nên rất lo lắng về sức khỏe.

Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch đã huy động toàn bộ các y bác sỹ để cấp cứu và theo dõi điều trị cho bệnh nhân.

Chiều ngày 16/11, phóng viên Thời sự đã đến trụ sở Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch đề nghị được gặp lãnh đạo Công ty để tìm hiểu về sự việc trên, tuy nhiên không nhận được sự hợp tác. Bộ phận bảo vệ không cho phóng viên vào Công ty.

Các cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Lập Thạch đang khẩn trương tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Đến thời điểm cuối giờ chiều nay vẫn còn công nhận của Công ty Lợi Tín được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch. 

Trường Giang  Xem phản hồi

 
Tin khác