Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang chúc tết Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức (15/01/2020 17:38)

Chiều 15/1, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm chúc tết công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức nhân dịp Xuân Canh tý 2020.

Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức đã báo cáo  với Phó chủ tịch UBNND tỉnh Vũ Chí Giang về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Năm 2019, Công ty sản xuất đạt sản lượng 1,3 triệu tấn thép, Doanh thu đạt 14.800 tỷ, nộp ngân sách  nhà nước gần 200 tỷ đồng tạo việc làm cho trên 1000 cán bộ, người lao động với mức thu nhập bình quân trên 14 triệu đồng người/ tháng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động trong Công ty và  mong muốn trong năm 2020 Doanh nghiệp sẽ tiếp tục  đạt được kết quả cao trong  sản xuất kinh doanh đóng góp nhiều hơn cho ngân sách tỉnh nhà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong Công ty, bước sang một năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Thùy LinhXem phản hồi

 
Tin khác