Quyết liệt tranh tài các môn Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ IX (16/11/2019 18:13)

Ngày 16/11, các đội tham gia thi đấu ở Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ IX giai đoạn 2, các vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Tại nhà rèn luyện thể chất Trường THCS Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên đã diễn ra các trận thi đấu đầy kịch tính của các vận động viên bộ môn Taekwondo bậc THPT và THCS. Các vận động viên đều thể hiện kỹ thuật, chiến thuật rất cao, thận trọng nhưng ra đòn nhanh và dành giật nhau từng điểm số.

Đặc biệt, trong chiều nay tại nhà rèn luyện thể chất của Trường THPT Trần Phú, thành phố Vĩnh Yên diễn ra các trận chung kết môn bóng rổ nam nữ khối THPT. Sau các trận thi đấu vòng loại, các đội vào được đến vòng này đều có chung tâm trạng rất vui mừng và ở trận thi đấu quyết định này các cầu thủ quyết tâm giành thành tích rất cao.

Sau khi kết thúc trận chung kết môn bóng rổ nam, nữ khối THPT, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao nhất, trong đó đoạt huy chương vàng môn bóng rổ nam thuộc về Trường THPT Trần Phú và huy chương vàng môn bóng rổ nữ thuộc về Trường THPT Đồng Đậu, huyện Yên Lạc. Ngày mai 17/11 sẽ là ngày cuối cùng thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX giai đoạn 2../.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác