Sẵn sàng cho công tác tiếp nhận chiến sỹ mới (10/02/2020 17:48)

Cùng với công tác chuẩn bị sẵn sàng cho lễ giao nhận quân diễn ra vào ngày 11/2, công tác chuẩn bị tiếp nhận và huấn luyện tân binh của 5 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã được Sư đoàn 304 Quân đoàn 2 sẵn sàng. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị nhận quân cũng như các bước cần thiết trong việc đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã được các đơn vị trong Sư đoàn thực hiện nghiêm túc.

Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác tiếp nhận và huấn luyện chiến sỹ mới, Sư đoàn 304 đã chỉ đạo các đơn vị rà soát, củng cố toàn bộ hệ thống doanh trại, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở, vật chất phục vụ cho chiến sĩ mới theo đúng quy định.

Trung đoàn 24 được giao nhiệm vụ tiếp nhận và huấn luyện 151 chiến sỹ mới đến từ huyện Yên Lạc, để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh thích nghi, hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, trong đó tập trung vào việc bảo đảm hậu cần, phục vụ đời sống, sinh hoạt của bộ đội.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình tiếp nhận chiến sỹ mới, Sư đoàn 304 đã thực hiện tốt các bước phòng dịch và xây dựng khu vực cách ly với nhiều giường bệnh để sẵn sàng ứng phó với dịch. Với sự chuẩn bị tốt về mọi mặt, Sư đoàn 304 sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến sỹ mới năm 2020.

Kim LiênXem phản hồi

 
Tin khác