Sẵn sàng phục vụ nhân dân (22/02/2020 19:49)

Thực hiện lời Bác Hồ dạy lực lượng công an nhân dân "Đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép. Đối với công việc phải tận tụy", các cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh đã chủ động, sáng tạo, cụ thể hóa bằng nhiều việc làm, hành động cụ thể. Dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn nỗ lực vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Những ngày này, tại bộ phận cấp thẻ căn cước công dân của Công an huyện Bình Xuyên luôn tấp nập người ra vào. Mặc dù một số địa phương trên địa bàn huyện đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, song với sự chuẩn bị chu đáo trong công tác phòng dịch của đơn vị, số lượng công dân đến làm thủ tục tại đây không hề giảm so với trước khi có dịch, thậm chí có những ngày cao điểm bộ phận cấp thẻ căn cước công dân tiếp nhận gần 50 lượt công dân đến giao dịch.

Không hoang mang, lo lắng trước dịch Covid - 19 mà luôn sẵn sàng phục vụ khi nhân dân cần là tinh thần của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh, mọi trường hợp đến làm thủ tục hành chính đều được đơn vị tạo điều kiện giải quyết nhanh chóng, kịp thời, tạo sự yên tâm cho người dân.

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh càng nâng cao tinh thần trách nhiệm, vừa chú trọng thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao vừa chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Không chỉ triển khai các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trong những ngày này Công an tỉnh đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ ngày đêm cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành y tế tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

Kim LiênXem phản hồi

 
Tin khác