Sôi động thị trường xe điện (18/08/2019 09:32)

Chuẩn bị bước vào năm học mới, xe đạp điện, xe máy điện là loại phương tiện được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để con em mình tới trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng sản xuất liên tục tung ra thị trường nhiều dòng xe mới, hiện đại, giá cả phù hợp hấp dẫn người tiêu dùng, các hoạt động mua bán cũng diễn ra sôi động.

Theo đánh giá của một số phụ huynh, năm nay, các dòng xe đạp điện, xe máy điện mẫu mã rất đa dạng, kiểu dáng trẻ trung, giá cả phù hợp, chất lượng tốt, bền, chắc chắn. Đa phần các phụ huynh thường chọn mua cho con em mình những mẫu xe đã được lắp ráp sẵn mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao như HK Bike, Anbico, Lyva và những nhãn hàng liên doanh lắp ráp trong nước như DiBao.

Hiện, trên thị trường có rất nhiều loại xe điện với mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, chất lượng khác nhau. Mỗi dòng xe có một tính năng, ưu điểm riêng nên khi mua xe, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Khách hàng nên mua xe tại các hãng xe, đại lý lớn có uy tín, có chế độ bảo hành chính hãng để tránh mua phải hàng nhái.

Hiện nay, xe đạp điện, xe máy điện đang trở thành phương tiện giao thông được người dân, đặc biệt là các em học sinh phổ thông, sinh viên đại học ưa chuộng, bởi nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt, khi mua xe máy điện, khách hàng cần yêu cầu cửa hàng xuất hóa đơn giá trị gia tăng để làm thủ tục đăng ký xe tại công an cấp huyện, thành phố theo quy định của pháp luật./.

Đặng Thưởng   Xem phản hồi

 
Tin khác