Tích cực ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (02/07/2020 18:53)

Cùng với các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Tam Đảo đang tích cực ôn luyện củng cố kiến thức, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Tam Đảo có 123 học sinh, không có trường hợp nào xét tuyển đại học và cao đẳng. Các em tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT chủ yếu là lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp, sau đó đi làm hoặc tiếp tục theo học nghề. Vì vậy, việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi ở Trung tâm GDNN-GDTX cũng có những nét riêng, phù hợp với từng đối tượng học sịnh. 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 10/8, như vậy, thời gian ôn tập của các em học sinh vẫn còn hơn 1 tháng nữa. Đây là khoảng thời gian quan trọng để các em tập trung ôn luyện, củng cố kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. 

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực phấn đấu của cả cô và trò, tin tưởng rằng, các em học sinh Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Tam Đảo sẽ đạt được mục tiêu đề ra trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới./.

Nguyễn Toàn Xem phản hồi

 
Tin khác