Tỉnh trưởng tỉnh Chungcheongbuk thăm Công ty TNHH Jahwa Vina (07/09/2018 15:00)

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Vĩnh Phúc với tỉnh Chungcheongbuk Hàn Quốc, sáng ngày 7/9, ngài Lee Si Jong, Tỉnh trưởng tỉnh Chungcheongbuk và đại diện các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp tỉnh Chungcheongbuk đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Jahwa Vina, Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Đại diện Công ty TNHH Jahwa Vina báo cáo với Tỉnh trưởng Lee Si Jong và Đoàn công tác của tỉnh Chungcheongbuk về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm vừa qua. Công ty TNHH Jahwa Vina là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử trên các sản phẩm như: Điện thoại di động, máy tính, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy in, ôtô. Với chiến lược phát triển bền vững, cùng với đầu tư máy móc công nghiệp hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm; tìm kiếm thị trường, mở rộng quy mô sản xuất đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Lee Si Jong, Tỉnh trưởng tỉnh Chungcheongbuk đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng vì sự phát triển của Công ty TNHH Jahwa vina trong thời gian vừa qua. Đồng thời, mong muốn tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục có cơ chế đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhất là việc dạy tiếng Hàn cho người lao động./.

Đặng ThưởngXem phản hồi

 
Tin khác