Trao bò giống cho hộ nghèo tại huyệnTam Dương (09/08/2020 18:00)

Sáng nay 9/8, đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự chương trình trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ nghèo các xã: Duy Phiên, Đạo Tú và Hướng Đạo của huyện Tam Dương.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Văn Toàn biểu dương các nhà tài trợ trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo. Đồng chí mong muốn, chương trình đón nhận nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, có sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp các hộ nghèo vươn lên, thoát nghèo bền vững.

Chương trình trao bò giống lần này, Công ty cổ phần xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch TTLC đã trao tặng 03 con bò giống trị giá trên 40 triệu đồng cho 03 hộ gia đình là: bà Hoàng Thị Năm, xã Hướng Đạo; ông Hoàng Văn Thuấn, xã Duy Phiên và ông Hoàng Văn Nghế, xã Đạo Tú huyện Tam Dương. Đây cũng là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của các nhà hảo tâm, mong muốn giúp đỡ những hộ nghèo có điều kiện về con giống để đầu tư chăn nuôi vươn lên thoát nghèo.

 

Tiến Chung        Xem phản hồi

 
Tin khác