Trao giải cuộc thi “Bác Hồ với Vĩnh Phúc và Vĩnh Phúc Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (01/11/2019 16:12)

Sáng nay 1/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  tổ chức hội nghị Tổng kết và trao giải cuộc thi “Bác Hồ với Vĩnh Phúc và Vĩnh Phúc Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.


Cuộc thi “Bác Hồ với Vĩnh Phúc và Vĩnh Phúc Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 461 cơ quan, đơn vị, chi, đảng bộ cơ sở với 23.848 bài dự thi. Nhiều cá nhân đã đầu tư thời gian, công sức tìm hiểu sâu các tư liệu, sưu tầm hình ảnh liên quan đến lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc, những lần Bác Hồ về thăm Vĩnh Phúc và những thành tựu sau 20 năm tái lập tỉnh. Một số bài thi các tác giả đã hiến kế, đề xuất được giải pháp cụ thể, thiết thực để tiếp tục thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Một số cán bộ, đảng viên đã xác định rõ trách nhiệm tình cảm quyết tâm của bản thân trong đóng góp, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua cuộc thi nhiều điển hình được phát hiện và giới thiệu.

Qua tổ chức tuyển chọn, bình xét  Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao giải và cấp giấy chứng nhận cho các cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng cao. Trong đó, có 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Ngoài ra, có 10 cá nhân được Ban Tổ chức trao giải phụ. Giải Nhất cuộc thi thuộc về đảng viên Tôn Đức Phan, Chi bộ Tổ dân phố số 2, Phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác