Trao Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 (30/08/2019 16:55)

Chiều ngày 30/8, Đảng bộ phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 55 năm, 60 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt mùng 2/9. 

Đảng bộ Phường Ngô Quyền có 14 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này, trong đó đảng viên lão thành Phạm Huân vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Lãnh đạo Đảng ủy Phường Ngô Quyền khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể Đảng bộ Phường.

Những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, sự nghiệp cách mạng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Lãnh đạo Đảng ủy Phường Ngô Quyền cũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp tích cực của các đảng viên khi đang công tác cũng như khi trở về tham gia sinh hoạt tại địa phương vẫn luôn gương mẫu rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tiên phong gương mẫu trong mọi công việc, xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam, thực sự là những tấm gương mẫu mực để cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Phường học tập noi theo.

Lãnh đạo Đảng ủy Phường Ngô Quyền cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng Phường giàu đẹp, văn minh.

Các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự ghi nhận của Đảng và sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng. Đồng thời, xin hứa sẽ giữ vững nhân cách, đạo đức góp phần vào công tác xây dựng Đảng; tiếp tục vận động gia đình và nhân dân chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Huy ThuầnXem phản hồi

 
Tin khác