Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác (19/05/2020 19:34)

Sáng 19/5, tại Làng văn hóa trọng điểm Lai Sơn, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, BTV Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ tuyên dương 90 Đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2020. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Toàn - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Vũ Thị Giáng Hương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn.

Họ là những người luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Đảng; Điều lệ Đoàn; Có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong Đoàn viên, Thanh niên và Nhân dân; Có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác; là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác của địa phương, đơn vị. Bên cạnh đó, các đảng viên còn xung kích đảm nhận những việc khó, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội. Chương trình gặp mặt và tuyên dương 90 Đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 là diễn đàn để các Đảng viên trẻ tiêu biểu gặp gỡ, giao lưu, đối thoại, lan tỏa và ảnh hưởng tích cực tới thanh thiếu nhi tỉnh nhà.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tuyên dương 5 Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019; Trao giải cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích cao trong cuộc thi viết “Lý tưởng của tôi” và Trao giải Cuộc thi xây dựng Video clip vẽ tranh viết cảm nhận về phòng chống dịch covid -19. Thông qua chương trình nhằm biểu dương, khích lệ những thanh, thiếu nhi tiêu biểu, có những đóng góp tích cực trong công tác xã hội cũng như có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực chuyên môn.

Chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người” với chủ đề “Tôi là đảng viên trẻ” và tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, kết thành những bó hoa tươi đẹp thành kính dâng lên Bác nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật của Người.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác