Tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (27/11/2019 15:39)

Sáng ngày 27/11, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, xuất sắc năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang khẳng định: Tỉnh Vĩnh Phúc luôn coi trọng và đã có nhiều chủ trương, chính sách chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, trong đó đặc biệt quan tâm đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Do vậy, trong những năm qua, công tác giáo dục trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực, toàn diện trên tất cả các mặt, ở tất cả các cấp học. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang tin tưởng, các giáo viên, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương lần này là tạo động lực, niềm tin, khát vọng vươn lên cho giáo viên, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số trong cả tỉnh, là những bông hoa tươi đẹp tiêu biểu cho phong trào thi đua dạy tốt và học tốt.

Tại buổi lễ, Ban Dân tộc tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương 29 giáo viên và 192 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019./.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác