Vĩnh Phúc, bệnh nhân Covid-19 cuối cùng đã khỏi bệnh (25/02/2020 17:05)

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng được điều trị tại Trung tâm Điều trị viêm đường hô hấp do Covid-19 tại phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên đến hôm nay đã có kết quả xét nghiệm 2 lần liên tiếp đều âm tính với Covid-19 và dự kiến ngày mai (26/2) bệnh nhân này sẽ ra viện.

Chiều 25/2, đồng chí Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Thanh Hải đã đến thăm tập thể các y, bác sĩ và bệnh nhân ở Trung tâm Điều trị viêm đường hô hấp do Covid-19 tại phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà. Giám đốc Sở Y tế cùng Tổ công tác của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 đã đến thăm hỏi, động viên, tiến hành kiểm tra các chỉ số sức khỏe trước khi cho bệnh nhân xuất viện.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Giám đốc Sở Y tế chúc mừng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm việc tại Trung tâm Điều trị viêm đường hô hấp do Covid-19 tại phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà. Đồng chí cũng đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm vì người bệnh, vì nhân dân và vì sức khỏe cộng đồng của toàn thể cán bộ, y bác sĩ trong suốt quá trình khám, điều trị các bệnh nhân tại trung tâm. Việc điều trị thành công các bệnh nhân dương tính với Covid-19 thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của các y, bác sĩ tại trung tâm và toàn ngành y tế./. 

Hải Đăng

 Xem phản hồi

 
Tin khác