Vĩnh Phúc có 3 học sinh giành học bổng 9 tỷ đồng của các Trường đại học danh tiếng (04/07/2020 16:29)

Cùng chung tin vui  với 2 học sinh lọt vào Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia dự thi học sinh giỏi khu vực, quốc tế, mới đây nhất có 3 học sinh của Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đạt được học bổng với tổng giá trị khoảng 9 tỷ đồng của các Trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Ba gương mặt đáng tự hào đó là em: Nguyễn Văn Chiến và Trần Ánh Dương, học sinh lớp 12 A8 và Trần Mai Anh lớp 12 A10. Em Nguyễn Văn Chiến đã xuất sắc giành được học bổng 95%, với tổng giá trị hỗ trợ khoảng hơn 2 tỷ đồng của Trường Đại học Fulbright; em Trần Ánh Dương giành học bổng hơn 1,8 tỷ đồng của Trường Đại học SP Jain School of Global Management và em Trần Mai Anh giành học bổng hơn hơn 5 tỷ đồng của Trường Đại học Denison. Để chinh phục được các suất học bổng danh giá này các em đã đặt ra cho bản thân mục tiêu riêng và nỗ lực trong cả một quá trình dài.

Chia sẻ kinh nghiệm để học tốt môn tiếng các em cho rằng người học cần học phải bền bỉ, học tập thường xuyên và không ngừng sáng tạo.

Việc chinh phục các suất học bổng lớn của các Trường Đại học danh giá trên thế giới của 3 gương mặt trẻ đáng tự hào Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc- Ngôi trường bề dày thành tích đã nhân thêm những niềm vui của Giáo dục và Đào tạo của Vĩnh Phúc./.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác