Vĩnh Phúc tiếp nhận cách ly công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch (23/03/2020 15:46)

Tối 22/3, Trường Quân sự tỉnh đã tiếp nhận cách ly công dân Việt Nam thuộc nhiểu tỉnh thành, trở về từ các nước có dịch. Đồng chí Lê Duy Thành-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường. Cùng đi có Đại tá Nguyễn Thế Hải-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Theo đó, có 142 công dân Việt Nam thuộc nhiểu tỉnh thành, trở về từ các nước có dịch được đón tại sân bay Quốc tế Nội Bài và đưa về Trường Quân sự tỉnh cách ly. Tại đây, các công dân được theo dõi sức khỏe chặt chẽ, nếu phát hiện trường hợp nào sốt, có dấu hiệu dịch tễ sẽ có phương án điều trị, chăm sóc kịp thời, hạn chế lây lan ra cộng đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 trong những ngày qua, nhằm hỗ trợ cho Thủ đô Hà Nội và Nhân dân cả nước, Vĩnh Phúc đã chuẩn bị cơ sở cách ly tập trung với gần 700 giường cùng đội ngũ y bác sỹ, tình nguyện viên và Bệnh viện Dã chiến. Quan điểm của Vĩnh Phúc là luôn sẵn sàng hỗ trợ Hà Nội và người dân cả nước bất cứ khi nào cần; Vĩnh Phúc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19./.

Lưu TrườngXem phản hồi

 
Tin khác