Vĩnh Phúc xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc (17/06/2019 15:23)

Thực hiện Chương trình xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc, chiều ngày 16/6, Đoàn XTĐT tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản.


Tai buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Vinh đã thông tin một số nét cơ bản về tình hình phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm năm 2019 và cho biết tỉnh Vĩnh Phúc luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong khu vực và quốc tế, đặc biệt luôn tạo điều kiện để các nhà đầu tư Nhật Bản tìm kiếm cơ hội đầu tư vào địa bàn tỉnh. Đồng chí Trần Văn Vinh đề nghị Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tiếp tục quan tâm và giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh Vĩnh Phúc với các nhà đầu tư Nhật Bản trong thời gian tới.

Đại sứ Vũ Hồng Nam khẳng định, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản sẽ làm hết sức mình để các nhà đầu tư Nhật Bản biết và đến với tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới./.

Đoàn xúc tiến đầu tư tỉnhXem phản hồi

 
Tin khác