Xây dựng thành phố Phúc Yên hạnh phúc bình yên (16/01/2020 16:40)

Sáng 16/1, Thành ủy Phúc Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng Việt Nam, 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc, 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Lâm Hộ - chi bộ đầu tiên của thị xã Phúc Yên nay là thành phố Phúc Yên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Huy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

 

Các đảng viên tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ.

Sau 16 năm tái lập, thành phố Phúc Yên đã phát huy tốt những nguồn lực để đáp ứng yêu cầu phát triển lâu dài và bền vững. Hiện nay, kinh tế- xã hội của thành phố tiếp tục tăng trưởng; Văn hóa, y tế, giáo dục được quan tâm, đổi mới; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Đây là những kết quả quan trọng để Phúc Yên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức tự lực tự cường, sáng tạo, quyết tâm lập nên những thành tích mới để xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh, Phúc Yên thực sự hạnh phúc, bình yên.

Nhân dịp này, Thành ủy Phúc Yên đã trao quà cho các đồng chí đảng viên 60 năm tuổi Đảng và tuyên dương các đảng viên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lưu TrườngXem phản hồi

 
Tin khác