Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Yên (02/05/2019 16:36)

Chiều ngày 2/5, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Vĩnh Phúc gồm các ông, bà: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội; ông Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. 

Tại buổi tiếp xúc, ông Lưu Đức Long thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội thông báo tới cử tri thành phố Vĩnh Yên về kết quả KT-XH, thu chi ngân sách trong quý I/ 2019 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri về những vấn đề cử tri quan tâm.kiến nghị trong kỳ tiếp xúc cử tri lần trước như: tình trạng quán Karaoke hoạt động muộn giờ làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh, đường quốc lộ 2 xuống cấp ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người dân. Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự phấn khởi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và vui mừng trước những thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, bà Lê Thị Nguyệt đã thông báo với cử tri về một số Dự án luật sửa đổi lấy ý kiến của cử tri để thông qua tại kỳ họp Quốc hội sắp tới./.    

Xuân HưngXem phản hồi

 
Tin khác