Tạo đà để du lịch Bắc Trung Bộ bứt phá

Sau một thời gian dài bị tác động bởi đại dịch Covid-19, ngành du lịch ở các tỉnh Bắc Trung Bộ đã có bước tạo đà bứt phá mạnh mẽ. Những tín hiệu lạc quan thời gian qua cho thấy chủ trương và các giải pháp kích cầu, tăng tốc hoạt động du lịch của các cấp, ngành là đúng đắn và cần tiếp tục được thúc đẩy hơn nữa trong thời gian tới.

21/05/2022
42 lượt xem

Thái Nguyên trong top điểm đến tuyệt nhất thế giới cho du khách "nghiện trà"

Mỗi quốc gia trên thế giới, từ Argentina đến Malaysia, đều có cách thưởng thức trà rất riêng. Nền tảng du lịch Booking.com đề xuất những điểm đến thú vị với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa trà hấp dẫn, trong đó có Thái Nguyên (Việt Nam).

20/05/2022
87 lượt xem

Tiền Giang còn có tiềm năng to lớn là du lịch sinh thái biển

Với nhiều di tích văn hóa lịch sử gắn liền với con người và vùng đất phương Nam, vùng "địa linh nhân kiệt" Gò Công của tỉnh Tiền Giang còn có tiềm năng to lớn là du lịch sinh thái biển.

20/05/2022
83 lượt xem

Quê Bác - Nơi hội tụ tình cảm của đồng bào, chiến sỹ, bè bạn năm châu

Giám đốc Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên cho biết trong những ngày qua, nơi đây đón hàng ngàn lượt người dân, du khách đến tham quan nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

19/05/2022
50 lượt xem

Thưởng thức SEA Games, du khách đừng quên ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc

Mùa du lịch năm nay trùng với thời điểm SEA Games 31 diễn ra sôi động tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có Vĩnh Phúc - là cơ hội để du khách thưởng thức các trận đấu Golf, Muay mãn nhãn kết hợp chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất sơn thủy hữu tình. Dưới đây là một số địa điểm du khách không thể bỏ lỡ khi đến với Vĩnh Phúc.

19/05/2022
63 lượt xem

VĐV SEA Games 31 các nước háo hức tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Sau những giai đoạn căng thẳng tập luyện và thi đấu, rất nhiều VĐV, HLV, đại biểu quốc tế đã tận dụng thời gian để du lịch trải nghiệm, thư giãn và lưu giữ kỷ niệm đẹp về kỳ SEA Games diễn ra tại Việt Nam.

19/05/2022
52 lượt xem

SEA Games 31: Các VĐV Thái Lan tham quan Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng

Các huấn luyện viên, vận động viên Thái Lan rất thích thú khi được khám phá du lịch Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng, đồng thời bày tỏ ấn tượng với cảnh quan đẹp và nhiều cây xanh của đường phố Hà Nội.

18/05/2022
52 lượt xem

Theo dấu chân thuở niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xứ Huế

Nếu như Nghệ An là quê hương - nơi sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu thì Cố đô Huế là quê hương thứ hai - nơi in đậm dấu ấn về thời niên thiếu của Người với hệ thống di tích lưu niệm quý giá.

18/05/2022
93 lượt xem

Những quán càphê độc đáo và thú vị trong lòng Hà Nội

Đây là những quán càphê đặc biệt. Đặc biệt không chỉ bởi không gian decor quán mà còn khác biệt bởi những câu chuyện và giá trị ẩn sau những cốc càphê thơm hương, đậm chất giữa lòng Thủ đô.

17/05/2022
50 lượt xem

Hà Nam khai thác tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch

Phát huy lợi thế và tiềm năng về du lịch, những năm qua, tỉnh Hà Nam quan tâm, chú trọng phát triển thương mại-dịch vụ, trọng tâm là du lịch và dịch vụ logistics. Hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư đồng bộ thu hút các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đã tạo động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp, đô thị của tỉnh theo hướng văn minh, hiện đại.

17/05/2022
84 lượt xem
Trang 1 trong 222Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối