Ngày 25/9 tới đây, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử 22 bị cáo trong vụ án xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho biết điều này khi thẩm tra các báo cáo trong lĩnh vực tư pháp tại phiên họp 26 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, sáng 13/9. Theo đó, tội phạm tham nhũng, chức vụ bị phát hiện tăng hơn 70%.
Liên quan đến liên quan đến vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng quận Thanh Xuân cho biết.
Tối 12/9, trên địa bàn thị xã Sa Pa có mưa lớn gây lũ ống, lũ quét tại một số địa phương làm 2 người chết, 4 người mất tích và cuốn trôi nhiều tài sản
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 144/NQ-CP ngày 10/9/2023 phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 năm 2023 với nhiều nội dung quan trọng.
Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều tối và đêm 12-14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 50-120mm, có nơi trên 200mm.
Chiều 12/9 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng - Thủ hiến vùng Flanders, Vương quốc Bỉ Jan Jambon đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam từ ngày 12-16/9/2023.
Sáng nay (12/9), tại Hà Nội, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của Học viện Quốc phòng.
Bằng hình thức "chơi phường," từ năm 2020 đến khi bị bắt giữ, Lưu Thị Tiến đã lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền gần 9 tỷ đồng của hơn 100 người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang.
Nhấn mạnh công khai, minh bạch là một trong những “vũ khí” quan trọng nhất của Kiểm toán Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị tăng cường họp báo, nhất là kiểm toán trọng điểm, chuyên đề.