Sáng nay, Tổng cục du lịch Việt Nam phối hợp với Liên minh châu Âu tổ chức buổi họp báo về việc Hỗ trợ của Liên minh Châu âu cho Hội đồng tư vấn du lịch trong việc đề xuất xây dựng mô hình quản lý, vận hành Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch và cạnh tranh của điểm đến.
Năm 2018, Việt Nam đã được tổ chức du lịch thế giới xếp thứ 3/10 quốc gia tăng trưởng du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017. Kết quả này là nỗ lực lớn của toàn ngành du lịch mà nòng cốt là các doanh nghiệp du lịch xuất sắc, tiêu biểu.
Đến một thắng cảnh du lịch, các bạn hãy “chỉ đem đi những bức ảnh”, và “đừng để lại gì ngoài những dấu chân”
Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019 đã chính thức khai mạc sáng nay 27/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội. Tham dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo nhà nước về du lịch.
Du khách đến tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.
Tiến sâu vào trong động Thiên Hà, du khách được trải nghiệm đi bộ trên con đường chừng 200m với những vòm hang rủ nhũ đá xuống, tạo thành những hình thù vô cùng kỳ thú.
Ðể thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam theo hướng đa dạng hóa các sản phẩm, phát triển du lịch gôn đang được coi là hướng đi mở ra nhiều triển vọng nhằm thu hút du lịch quốc tế.
Việt Nam đang nổi lên là một điểm đến mới của du lịch golf với nhiều sân đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam sẽ được thành lập trong năm 2019.
Theo các chuyên gia, không phải lúc nào đi tự túc cũng tốt, không phải lúc nào cũng cần mua tour mà còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
Ngành du lịch toàn cầu có thể đạt tăng trưởng 4% trong năm nay bất chấp tăng trưởng kinh tế chậm lại ở các khu vực chủ chốt như Trung Quốc, châu Âu.