Cập nhật: 06/11/2010 10:15:49 Article Rating
Xem cỡ chữ

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, ăn chay có thể giúp chống căn bệnh ung thư nhờ có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của khối u ung thư.

Theo báo The Age (Úc), những ai ăn ít thịt và nhiều rau củ, nguy cơ mắc bệnh ung thư giảm khoảng 50% so với những người ăn thịt chủ yếu. Rau củ, hoa quả là những thực phẩm giàu chất chống ô-xy hóa và những chất này có thể bảo vệ DNA khỏi những tổn hại vốn có thể chuyển hóa thành những khối u ung thư. Những loại hoa quả có thể giúp chống ung thư có thể kể đến là táo, cam, cà chua, bí ngô...

 

 

Theo Thanh Niên Online

Tệp đính kèm