Trong dịp tết Nguyên Đán một số dòng họ người Cao Lan làm bánh trưng cặp: Nguyên liệu là gạo nếp, nhân đỗ hoặc lạc cộng với thịt lợn ba chỉ, gói bằng lá giong. Cách gói như gói bánh trưng tày nhưng gấp hai đầu lá ấp hai chiếc vào nhau dùng lạt giang cuốn lại thành cặp bánh rồi cho vào nồi luộc. Người ta chọn những cặp bánh đẹp cho lên bàn thờ tổ tiên.
Trong dịp tết Nguyên Đán một số dòng họ người Cao Lan làm bánh trưng cặp: Nguyên liệu là gạo nếp, nhân đỗ hoặc lạc cộng với thịt lợn ba chỉ, gói bằng lá giong. Cách gói như gói bánh trưng tày nhưng gấp hai đầu lá ấp hai chiếc vào nhau dùng lạt giang cuốn lại thành cặp bánh rồi cho vào nồi luộc. Người ta chọn những cặp bánh đẹp cho lên bàn thờ tổ tiên.