Cập nhật: 27/11/2019 08:47:00 Article Rating
Xem cỡ chữ

Chiều ngày 24.10, tại thành phố Đồng Hới, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình phối hợp Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm tổ chức buổi giao lưu cùng vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải với chủ đề “Thăng hoa cùng sâm Bố Chính Tuệ Lâm Quảng Bình”.

Quang cảnh buổi giao lưu

Đây cũng là sự kiện chào mừng Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ lần thứ III (2019-2024) diễn ravào ngày 26.10. Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Văn Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình; lãnh đạo Công ty Tuệ Lâm và hơn 60 đầu bếp đến từ các khách sạn, nhà hàng du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải giới thiệu các món ăn chế biến từ sâm

Tại buổi giao lưu, ông Phạm Tuấn Hải đã tự tay thực hiện 5 món ăn từ sâm Bố Chính Tuệ Lâm, bao gồm: Sâm chiên giòn chấm mật sâm; Gà hầm sâm; Cháo bò hầm sâm; Chân giò hầm sâm và Nhãn nhục đậu đen nấu sâm. Cũng tại chương trình, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã chia sẻ, hướng dẫn các đầu bếp cách chế biến; cùng những câu chuyện xung quanh các món ăn được làm từ sâm Bố Chính.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Văn Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình khẳng định: Sự kiện này không chỉ quảng bá món ăn mới được chế biến từ sâm Bố Chính Tuệ Lâm do vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải thực hiện; mà còn là hoạt động thiết thực dành cho các đầu bếp hàng đầu ở Quảng Bình quan tâm đến ẩm thực.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tặng hoa đầu bếp Phạm Tuấn Hải

Hy vọng, đây sẽ là một trong những sản phẩm mới, đặc sắc phục vụ khách du lịch mỗi khi đến với Quảng Bình, đồng thời góp phần vào chiến lược phát triển du lịch Quảng Bình trong năm 2020.

Theo TÂN BÌNH/baovanhoa.vn

Tệp đính kèm