Cập nhật: 29/07/2020 10:17:00 Article Rating
Xem cỡ chữ

Tại TP. HCM, “Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty TNHH Thực phẩm Family Sauce Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường hai sản phẩm: xốt xào và xốt nướng hương vị thuần Việt.

Theo đó, xốt nướng vị thuần Việt có đặc điểm dạng sệt sánh, màu nâu khá đẹp và bắt mắt, mùi thơm đặc trưng mang đậm hương vị Việt Nam, chế biến nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho người dùng. Còn xốt xào có đặc tính nổi trội như sánh mượt, thơm ngon, không hôi mùi tỏi, thơm nhẹ hương vị Việt, màu bắt mắt và khiến các món xào bóng mượt và mang đậm hương vị Việt Nam, đặc biệt khi xào đã dùng xốt là không cần dùng dầu...

Giới thiệu hai sản phẩm mang đậm hương vị thuần Việt

Đầu bếp Phạm Tuấn Hải cho biết, hiện nay món xào và món nướng được rất nhiều người Việt lựa chọn trong các bữa cơm gia đình. Để có được một món xào hay món nướng hoàn hảo và ngon miệng, người nội trợ phải chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu như tỏi, ớt, nước tương, dầu hào… Điều này vừa tốn thời gian và cả công sức của người tiêu dùng. Để giảm áp lực cho người nội trợ, công ty đã nghiên cứu ra hai sản phẩm xốt xào và xốt nướng vị thuần Việt đầu tiên của Việt Nam. Các loại nước xốt này cũng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, không dầu mỡ…

Theo P.V/baovanhoa.vn

Tệp đính kèm