Cập nhật: 21/02/2021 08:59:00
Xem cỡ chữ

Trong phần 2 của "Trở về giữa yêu thương", NSND Trung Anh sẽ đảm nhận vai ông Phương mà NSND Hoàng Dũng từng thể hiện.

Theo Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (Đài truyền hình Việt Nam), NSND Trung Anh sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng đóng vai chính trong phần 2 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” hiện đang chiếu trên kênh VTV1. Bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong được quay theo kiểu cuốn chiếu, tức là vừa quay vừa phát sóng.

Phần 1 "Trở về giữa yêu thương" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương, NSƯT Hoa Thúy, diễn viên Bá Anh, Anh Tuấn, Việt Hoa…

Trong phần 1, NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai chính là ông bố đã goá vợ nhiều năm và có hai đứa con, một trai và một gái. Bộ phim chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc và lắng động về mối quan hệ cha-con, bạn bè, tình làng nghĩa xóm của thế hệ già.

Trong suốt thời gian quay “Trở về giữa yêu thương”, NSND Hoàng Dũng đã có dấu hiệu sa sút về sức khoẻ song ông vẫn âm thầm chịu đựng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Sau đó ông phát hiện bị mắc ung thư và di căn vào cột sống. Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đột ngột ra đi, khi còn nhiều trăn trở và dự định về công việc, để lại nỗi đau và sự thương xót cho khán giả và đồng nghiệp. Thậm chí trên giường bệnh, đến cả lúc hôn mê, ông vẫn nói mơ với con trai rằng ông cần phải thay đồ để đi quay phim.

NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng đã đồng hành trong nhiều "bom tấn" phim truyền hình nổi tiếng, trong đó phải kể đến "Người phán xử" và "Về nhà đi con"... Được biết, phần 1 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng tối 22/2. Phần 2 của phim dự kiến dài 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1./.

Theo PV/VOV.VN - Ngày 21/2/2021

https://vov.vn/van-hoa/nsnd-trung-anh-thay-co-nsnd-hoang-dung-trong-tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-838387.vov