Cập nhật: 13/05/2022 15:16:00
Xem cỡ chữ

Sau lễ khai mạc SEA Games 31 tại sân Vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối qua (12/5), sáng 13/5, tại Sân Golf Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên, 55 vận động viên đến từ 9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã tranh tài vòng 1 môn Golf đấu gậy cá nhân dành cho nam và nữ.

Ở vòng 1, các vận động viên nam xuất phát thi đấu từ hố Golf số 1, các vận động viên nữ xuất phát thi đấu hố Golf số 10. Trong ngày thi đấu đầu tiên, 7 VĐV Golf của Việt Nam, trong đó có 4 nam, 3 nữ đã thi đấu ổn định. Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, trong ngày thi đấu vòng 1, các nước có thế mạnh về Golf tiếp tục khẳng định được vị trí xếp loại của mình ở khu vực và thế gii.

Nhằm quảng bá hình ảnh về một vùng đất năng động, phát triển, mến khách, giàu truyền thống văn hóa đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, tất cả các trận thi đấu Golf tại Sân gôn Đầm Vạc và các trận thi đấu môn Muay tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc đều mở cửa miễn phí cho Nhân dân vào xem, thưởng thức, cổ vũ cho các đoàn, vận động viên thi đấu, tranh tài đỉnh cao ở SEA Games 31.

Kết thúc ngày thi đấu vòng 1 đấu gậy cá nhân nam, nữ môn Golf, dẫn đầu là đoàn vận động viên của Thái Lan; thứ hai là đoàn Sigapore; thứ ba là đoàn vận động viên Indonesia, đoàn vận động viên Việt Nam đứng thứ 4. Trong ngày thi đấu hôm nay một số vận động viên có kết quả thi đấu tốt như nam vận động viên WEERAWISH NARKPRACHAR của Thái Lan với kết quả âm 4 gậy; nữ vận động viên EILA GALISKY của Thái Lan âm 5 gậy; vận động viên Nguyễn Anh Minh của đoàn Việt Nam âm 1 gậy, đứng thứ 4 cá nhân nam./.

Ngày 14/5, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở nội dung Golf vòng 2 cá nhân nam, nữ./.

Nguyễn Toàn