Quốc hội thảo luận về kinh tế xã hội, ngân sách Nhà nước

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 18/6, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các ông, bà Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh đã tham gia phiên thảo luận tại hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước và biểu quyết thông qua một số dự thảo Luật và Nghị quyết quan trọng.

18/06/2025
83 lượt xem

Đau thắt lưng kéo dài, cụ ông đi khám phát hiện mắc ung thư phổi di căn

Đau thắt lưng liên tục hai tháng, dùng giảm đau không đỡ kèm đau đầu âm ỉ, cụ ông 72 tuổi nhập viện khám phát hiện ung thư phổi di căn màng não hiếm gặp.

21/03/2025
61 lượt xem

Hẹp hậu môn ở trẻ em: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh

Hẹp hậu môn ở trẻ em là một dị tật bẩm sinh phát triển khi trẻ chưa được sinh ra, thường xảy ra từ tuần 5 đến tuần 7 của thai kỳ.

21/03/2025
73 lượt xem

Loại đồ ăn ‘khoái khẩu’ của sinh viên dễ gây trầm cảm

Tỷ lệ mắc các triệu chứng trầm cảm và lo âu cũng như bệnh đi kèm ở sinh viên đại học châu Á đang gia tăng. Ngoài áp lực học tập thì các triệu chứng tâm lý có liên quan chặt chẽ đến lối sống ít vận động và thói quen ăn uống.

21/03/2025
75 lượt xem

Chuyên gia Ấn Độ cảnh báo về giá vàng, hướng dẫn cách thức đầu tư vào vàng

Các chuyên gia tài chính Ấn Độ đã đưa ra khuyến nghị để tối ưu hóa lợi nhuận và kiểm soát rủi ro, các nhà đầu tư chỉ nên phân bổ tối đa 20% tài sản vào vàng.

21/03/2025
181 lượt xem

Việt Nam có “siêu ngũ cốc” nhỏ nhưng có võ, ăn vào vừa bổ máu ngừa bệnh hiệu quả

Hạt diêm mạch (quinoa) ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng. Không chỉ là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, diêm mạch còn được mệnh danh là "siêu thực phẩm" với vô số lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.

21/03/2025
69 lượt xem

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý phổ biến ở nam giới. Bệnh thường gặp ở tuổi dậy thì và thanh thiếu niên, ít gặp ở bé trai dưới 10 tuổi hoặc sau tuổi thanh thiếu niên.

21/03/2025
89 lượt xem

Việt Nam có “siêu ngũ cốc” nhỏ nhưng có võ, ăn vào vừa bổ máu ngừa bệnh hiệu quả

Hạt diêm mạch (quinoa) ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng. Không chỉ là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, diêm mạch còn được mệnh danh là "siêu thực phẩm" với vô số lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.

21/03/2025
222 lượt xem

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất: Indonesia xa dần vé dự VCK

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất: Indonesia xa dần vé dự VCK sau trận thua Australia 1-5.

21/03/2025
244 lượt xem

Sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh và nhiều quyết sách trọng đại tại Kỳ họp thứ 9

Quốc hội tiến hành sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 và thông qua nghị quyết sáp nhập các đơn vị hành chính cấp tỉnh trước ngày 30/6/2025.

21/03/2025
234 lượt xem

Ukraine nguy ngập trên chiến trường, ông Zelensky mắc kẹt trong toan tính chính trị Mỹ-Nga

Ukraine đã phải đối mặt với những diễn biến quân sự và ngoại giao ảm đạm trong tuần qua, khi Tổng thống Nga Putin bác bỏ lệnh ngừng bắn hoàn toàn với lý do có nhiều "vấn đề" cần được giải quyết. Hiện, Tổng thống Zelensky đang đối mặt tình thế khó khăn trong ván cờ chính trị Mỹ-Nga.

21/03/2025
388 lượt xem
Trang 307 trong 1000Đầu tiên   Trước   302  303  304  305  306  [307]  308  309  310  311  Tiếp   Cuối   

biển đảo