Hơn 300 trẻ nhỏ ở châu Á và châu Phi tử vong do sử dụng siro ho – một trong những sản phẩm vốn được cho là an toàn trong việc giảm ho cho trẻ – đã một lần nữa làm dấy lên những lo ngại về việc sử dụng thuốc không được kê đơn hiện nay.
Cô Nguyễn Hồng Thuý, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội, nơi tiếp nhận T.B theo học dự thính cho biết, bố học sinh T.B đã gọi điện đến bộ phận tuyển sinh và có những lời “doạ” sẽ đưa ra công luận, đưa lên các cấp lãnh đạo quận...
Trong tháng 2, một loạt Thông tư điều chỉnh về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của một số viên chức có hiệu lực. Theo đó nhiều vị trí viên chức được bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học
Sáng 30/1, Công an tỉnh Quảng Nam thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ tạt xăng đánh ghen gây xôn xao dư luận tại huyện Duy Xuyên những ngày qua. Cô con dâu 23 tuổi cùng mẹ chồng đã chuẩn bị xăng và bật lửa rồi tìm đến cô gái, được cho là có quan hệ tình cảm với chồng mình để đánh ghen khiến người này bị bỏng nặng.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh việc thực hiện cho kỳ được vấn đề cốt lõi nhất là những người trồng rừng phải sống được từ rừng và giàu lên từ rừng.
Sáng nay 30/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra thực địa Dự án cao tốc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, thăm động viên chúc tết người lao động trên công trường.
Công an thành phố Ninh Bình đã bắt quả tang 5 đối tượng, thu giữ tại hiện trường số tiền hơn 31 triệu đồng cùng các tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc.
Sang thăm nhà em nhưng thấy không có người, chị họ trộm chiếc lắc 41 chỉ vàng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (30/1), các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: “Container hàng xuất khẩu đầu xuân tại Tân Cảng Cát Lái mang theo những kỳ vọng, niềm tin vào một năm hoạt động xuất nhập khẩu sôi động”.