Cách ăn chay đầy đủ, cân bằng dinh dưỡng

Nếu ăn chay đúng cách, rau củ thường nhiều chất xơ, ít cholesterol, giàu vitamin, đặc biệt nhóm B, A... do vậy, ăn chay phòng ngừa hỗ trợ rất nhiều trong điều trị các bệnh lý mạn tính liên quan đến ăn uống như: béo phì, cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, táo bón, tai biến, loãng xương...

17/11/2016
291 lượt xem

Những khám phá mới về tác dụng của Sôcôla với sức khỏe

Những nghiên cứu gần đây về các hợp chất phenolic có hoạt tính sinh học trong cacao đã hoàn toàn thay đổi nhận thức của giới khoa học về sôcôla. Nhiều tác dụng của sôcôla với quá trình lão hóa, các stress oxy hóa, quá trình nhận thức, khả năng điều hòa huyết áp và bệnh xơ vữa động mạch đã được khám phá.

16/11/2016
160 lượt xem

6 loại thực phẩm bất ngờ giúp bạn giữ ấm trong mùa đông này

Khi mùa đông tới và nhiệt độ ngày một giảm đi, bạn có thể sẽ chuẩn bị khăn choàng, găng tay, mũ len và áo len thật dày để bảo vệ mình khỏi cái lạnh. Nhưng, việc bạn ăn gì vào mùa đông thực ra cũng có thể giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ bên trong cơ thể.

16/11/2016
155 lượt xem

Tác dụng bất ngờ của Sôcôla trong việc giảm cân

Nếu bạn đang có ý định giảm cân, chắc hẳn rất nhiều người sẽ khuyên bạn tránh xa Sôcôla. Tuy nhiên, bí quyết của việc giảm cân lại đi ngược lại với lời khuyên đó. Bạn có tin không?

15/11/2016
157 lượt xem

4 loại thực phẩm cần tránh khi bị ho

Tránh các loại thực phẩm này nhất định có thể giúp giảm viêm họng gây kích hoạt cơn ho.

15/11/2016
158 lượt xem

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của hạt hướng dương

Mặc dù có kích thước nhỏ, hạt hướng dương là một nguồn phong phú của các vitamin, khoáng chất và tinh dầu. Không chỉ là một món ăn tuyệt vời, hạt hướng dương còn mang lại một số lợi ích sức khỏe phi thường.

14/11/2016
160 lượt xem

Bí ngô giảm cân, quế thêm gia vị cho chuyện "yêu"

Bí ngô giàu vitamin A cũng như các chất chống oxy hóa gồm lutein, xanthin và carotenes. Bí ngô chứa ít calo, với chỉ 26 calo mỗi 100g, không có chất béo bão hòa và cholesterol.

14/11/2016
160 lượt xem

5 nguyên tắc dinh dưỡng người suy thận lọc máu cần biết

SKĐS - Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, lý tưởng nhất là được ghép thận mới để thay thế thận cũ đã “hỏng” hoàn toàn nhưng vì nhiều lý do, chỉ một tỷ lệ rất nhỏ trong số bệnh nhân này có được may mắn đó.

13/11/2016
156 lượt xem

Sôcôla đen- thực phẩm hàng đầu dành cho não bộ

Sôcôla đen giúp cải thiện tâm trạng, bảo vệ não khỏi thương tổn, tăng trí nhớ và sự tập trung và giảm căng thẳng. Dưới đây là 9 tác dụng của sôcôla đen với não bộ mà bạn không thể bỏ qua.

12/11/2016
173 lượt xem

14 thực phẩm giúp bạn dễ ngủ

Nhiều loại thực phẩm có chứa các chất tự nhiên làm cho bạn dễ chìm vào giấc ngủ. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn ngon giấc hơn.

12/11/2016
157 lượt xem
Trang 98 trong 148Đầu tiên   Trước   93  94  95  96  97  [98]  99  100  101  102  Tiếp   Cuối