Sáng 9-3, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam không ghi nhận có thêm ca nhiễm Covid-19. Đến nay, chúng ta đã điều trị khỏi cho 1.920/2.523 ca bệnh.
Bộ Chính trị thống nhất cao là cần sớm kiện toàn, sắp xếp lại các chức danh lãnh đạo cơ quan nhà nước một cách đồng bộ, đáp ứng yêu cầu kịp thời triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Tại phiên phúc thẩm, bị cáo Lê Đình Công thừa nhận đã góp tiền cho việc chống lại cảnh sát; chế tạo 4 chai bom xăng; bàn bạc và sau đó nhờ người mua lựu đạn...
UB Thường vụ Quốc hội vừa ban hành kế hoạch giám sát cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đợt giám sát đầu tiên bắt đầu từ 10/3.
Đại diện VKSND xác định, Trịnh Xuân Thanh đã chỉ đạo, bàn bạc để sử dụng tiền tạm ứng của dự án Ethanol Phú Thọ để mua đất Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trái với quy định của pháp luật, qua đó hưởng lợi 3 tỷ đồng.
Dư luận xôn xao cho rằng nhân vật nữ trong clip nhạy cảm với 2 người nam lan truyền trên mạng xã hội là một nữ sinh lớp 8 tại Quảng Trị. Công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.
Theo Quy chế làm việc, tại Hội nghị lần này, Bộ Chính trị cũng xin trình Trung ương quyết định việc giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội là những chức danh lãnh đạo cao nhất của Nhà nước ta,
Sáng 8/3, những mũi vaccine COVID-19 đầu tiên sẽ được tiêm tại các địa phương có dịch và các y bác sĩ đang điều trị bệnh nhân.
Chúng ta hãy chung tay làm cho Việt Nam thành công hơn nữa, nơi mà trí thức, tài năng nào cũng có cơ hội được cống hiến, phụng sự; có nhiều DN vươn lên trở thành tập đoàn toàn cầu. Việt Nam 2045 là bức tranh đẹp mà tất cả chúng ta và các thế hệ tương lai có cơ hội đặt nét vẽ của mình lên đó.
Không có tiền, bà Đ. khuyên con trai đừng đi theo người xấu mà nghiện ngập… thì bị H. đuổi chém rồi châm lửa đốt nhà.