Cập nhật: 04/02/2010 22:52:49 Article Rating
Xem cỡ chữ

Bộ Y tế đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-BYT về phục vụ y tế trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010. Cụ thể, tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra về an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian trước, trong và sau Tết.

Các sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn, chú ý kiểm tra thực phẩm bày bán tại các chợ, các nơi bán thực phẩm phục vụ Tết, các nhà hàng, cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm và thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương nhằm giảm số vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trong dịp Tết.

 

 

 

Theo báo Nhân Dân Online

 

Tệp đính kèm