Cập nhật: 19/02/2021 16:01:00
Xem cỡ chữ

Chiến lược gia người Hàn Quốc hứa sẽ cố gắng hết sức mình để giúp ĐT Việt Nam hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Trong năm 2021, HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam giao nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup, đồng thời giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, để làm nên lịch sử.

HLV Park hứa sẽ giúp các đội tuyển Việt Nam giành thành tích tốt nhất trong năm 2021.

Nói về nhiệm vụ của mình trong năm 2021, HLV Park Hang Seo cho biết: “Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tôi hiểu rằng, đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng ĐT Việt Nam hoàn thành những mục tiêu. Những trận đấu đã qua, những kết quả đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới”.

“Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam. Hàng ngày, tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới” - chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ thêm.

Liên quan tới các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của bảng G, Phó Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn cho biết ngoại trừ UAE sẵn sàng tổ chức trận đấu với Malaysia trên sân nhà theo đúng lịch vào ngày 25/3, cả 3 quốc gia còn lại gồm Thái Lan, Indonesia và Malaysia đều khẳng định không thể tổ chức các trận đấu liên quan vào thời điểm nói trên do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, kèm theo đó là những hạn chế về đường bay và xuất nhập cảnh.

Thái Lan, Malaysia và Indonesia bày tỏ nguyện vọng dời lượt trận đấu trong tháng 3 sang thi đấu tập trung tại một địa điểm vào tháng 6, cùng thời điểm với lượt trận thứ 9 và thứ 10 diễn ra vào ngày 7/6 và 15/6 theo khung thời gian thi đấu đã được FIFA công bố. Dự kiến, danh tính quốc gia chủ nhà các lượt trận còn lại của bảng G sẽ được AFC công bố vào ngày 15/3./.

Theo Yến Hoàng/VOV.VN -  Ngày 19/2/2021

https://vov.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-hua-giup-dt-viet-nam-lam-nen-lich-su-trong-nam-2021-838121.vov