Cập nhật: 21/02/2021 14:55:00
Xem cỡ chữ

Siêu phẩm truyền hình khắc hoạ rõ nét mặt trái của giới thượng lưu Hàn Quốc đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Trở lại trong sự mong đợi của đông đảo khán giả, bộ phim truyền hình ăn khách "Penthouse: War in life" gây ấn tượng với loạt tình tiết gay cấn, khó đoán cũng như những màn đáp trả ngoạn mục ngay từ những tập đầu của bộ phim. Bất chấp sự thay đổi về thời gian phát sóng, "Penthouse 2" vẫn đạt tỷ suất người xem ấn tượng trong 2 tập đầu tiên.

Siêu phẩm truyền hình ăn khách "Penthouse" chính thức trở lại với phần 2. 

Siêu phẩm truyền hình ăn khách "Penthouse" chính thức trở lại với phần 2.

Sau khi có sự khởi đầu mạnh mẽ  với rating 19,1% vào tối 19/2, tỷ suất người xem trong tập mới nhất của bộ phim đã vượt mốc 20%. Theo Nielsen Korea, tập 2 của bộ phim truyền hình ăn khách đã đạt rating trung bình toàn quốc 20,4%. Thành tích này vượt trội so với rating những tập đầu của chính bộ phim ở phần 1 đồng thời bỏ xa rating tập đầu của loạt phim ăn khách năm ngoái như "Cuộc chiến hôn nhân", "Hạ cánh nơi anh", "Điên thì có sao" (khoảng 6%).

Cặp đôi Ju Dan Te - Cheon Seo Jin quyết định về chung một nhà.

Cặp đôi Ju Dan Te - Cheon Seo Jin quyết định về chung một nhà.

Lấy bối cảnh một năm sau mùa 1 vẫn tại tòa cao ốc Hera Palace xa xỉ bậc nhất Seoul, "Penthouse 2" tiếp tục đề cập những mối ân oán, tình thù, cuộc chiến danh vọng, địa vị của nhóm người giàu có tuổi 40. Trái với vẻ lịch thiệp, hào nhoáng bề ngoài, đa số các nhân vật này được khắc họa là kẻ phản diện, mưu mô, thực dụng, tàn độc. Đều mở đầu với một án mạng bí ẩn, "Penthouse" mang nặng yếu tố đấu trí và bạo lực, có cảnh đánh đập, ám sát.

Lúc này cặp đôi ác nhân Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) - Seo Jin (Kim So Yeon) hạnh phúc về chung một nhà. Tưởng chừng như đã đạt được mọi mong ước, có được cuộc sống viên mãn bên Chủ tịch Ju Dan Te nhưng kẻ thù không đội trời chung của Cheon Seo Jin là Oh Yoon Hee (Eugene) bất ngờ trở lại để báo thù. Lợi dụng cái chết của bà quản gia nhà họ Ju để được trắng án, Oh Yoon Hee điềm nhiên xuất hiện tại lễ đính hôn của Ju Dan Te và Seo Jin với tư cách vợ của Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon).

Oh Yoon Hee bất ngờ xuất hiện tại lễ đính hôn.

Oh Yoon Hee bất ngờ xuất hiện tại lễ đính hôn.

Cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào của Yoon Hee với chồng cũ khiến Seo Jin phát điên, liên tục nổi cơn thịnh nộ. Cùng với đó, Cheon Seo Jin có khả năng mất đi giọng hát trước buổi biểu diễn lớn. Điều này khiến nữ ca sĩ ra sức tìm người hát nhép thay thế cho mình. Tuy nhiên điều Seo Jin không ngờ người thay thế lại là Oh Yoon Hee.

Bác sĩ Ha Yoon Chul, chồng cũ của Cheon Seo Jin gây ấn tượng với đông đảo khán giả ngay những tập đầu.

Bác sĩ Ha Yoon Chul, chồng cũ của Cheon Seo Jin gây ấn tượng với đông đảo khán giả ngay những tập đầu.

Tập 2 lên sóng còn thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự xuất hiện của dàn khách mời chất lượng như nữ ca sĩ Bada (nhóm S.E.S) hay ông xã ngoài đời của Cheon Seo Jin là nam tài tử Lee Sang Woo. Chia sẻ về vai diễn đặc biệt của Lee Sang Woo, nữ diễn viên Kim So Yeon cho biết: "Trong buổi đọc kịch bản, khi thấy tên anh ấy, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ có cảnh chung. Thế nhưng phân cảnh của anh ấy sẽ vô cùng hài hước và mọi người sẽ thích thú khi xem".

"Penthouse" (Cuộc chiến thượng lưu) tiếp tục lên sóng vào các ngày 26, 27/2./.

Theo Lê Anh/VOV.VN - Ngày 21/2/2021

https://vov.vn/van-hoa/bom-tan-truyen-hinh-penthouse-2-vuot-moc-rating-20-chi-sau-2-tap-dau-cong-chieu-838461.vov