Cập nhật: 13/05/2022 10:35:00
Xem cỡ chữ

Nữ ca sĩ Thu Minh đang tích cực luyện tập cho đêm nhạc đánh dấu sự trở lại mang tên "The Come Back" sẽ diễn ra tại TP. HCM vào ngày 13/5.

Mới đây, Thu Minh đã có mặt tại phòng tập cùng ban nhạc Hoài Sa để chuẩn bị cho đêm nhạc "The Come Back" diễn ra vào tối 13/5. Người hâm mộ đã phải đợi hơn 2 năm cho sự kiện đặc biệt này - đêm nhạc riêng của nữ Diva tại TP HCM.

Thu Minh hội ngộ nhạc sĩ Hoài Sa.

Thu Minh hội ngộ nhạc sĩ Hoài Sa.

Xuất hiện với hình ảnh gần gũi và đầy năng lượng, Thu Minh nhận nhiều lời khen về nhan sắc thời gian này. Cuộc hội ngộ giữa cô và “tri kỷ âm nhạc” Hoài Sa hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc nhiều cảm xúc. 

Thu Minh cho biết, đây sẽ là một đêm nhạc có rất nhiều điều đặc biệt. Thông báo về việc “Thu Minh đã trở lại” sẽ diễn ra trong một không gian thực sự gần gũi, không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. “Tôi nhớ khán giả của tôi rất rất nhiều” – Thu Minh bày tỏ.

 

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Chúng ta đã phải tạm xa nhau một thời gian và đêm nhạc 13/5 với Thu Minh là khoảnh khắc của ngày hội ngộ. Hội ngộ những thân tình trong âm nhạc, hội ngộ những gương mặt đã yêu âm nhạc Thu Minh suốt nhiều năm qua. Vì thế, chắc chắn phải là không gian sân khấu của Mây, phải là ban nhạc của anh Hoài Sa và nhóm bè Cadillac. Và âm nhạc sẽ hội ngộ chúng ta. Nghĩ đến thôi là tôi đã thực sự xúc động”. 

Với tinh thần như thế, rất nhiều bản hit Thu Minh sẽ được vang lên tại đêm nhạc "The Come back". Khán giả có mặt sẽ được dịp gợi nhắc lại những thanh âm mà họ đã lỡ yêu trong nhiều năm về trước nhưng nay được làm mới lại thực sự đặc biệt. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị một điều bất ngờ chỉ có tại đêm nhạc này.

Đêm nhạc "The Come back" của Thu Minh diễn ra vào 19h00 ngày 13/5 tại TP HCM./.

Theo Lê Anh/VOV.VN

https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/thu-minh-hoi-ngo-nhac-si-hoai-sa-luyen-tap-cho-dem-nhac-tro-lai-post943470.vov