Chiều ngày 6-5, đồng chí Trần Ngọc Tư - Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị nghe báo cáo tiến độ triển khai xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2011 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có đại điện lãnh đạo UBNTTQ tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII, sáng ngày 6.5, UBND, ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh tiếp xúc với cử tri khối cơ quan huyện, thị trấn Hương Canh, xã Tam Hợp và một số cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.
Đoàn công tác của ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Hà Thị Liên – Phó chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban thường trực ủy ban MTTQ về công tác mặt trận tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 trên địa bàn.
Ngày 6.4, Đoàn cán bộ ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Hà Thị Liên – Phó Chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 của huyện Tam Đảo. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thị Nguyệt – Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch ủy ban MTTQ tỉnh – Phó chủ tịch ủy ban bầu cử tỉnh; lãnh đạo huyện Tam Đảo.
Phía Pakistan quyết định sẽ giảm tối đa “sức mạnh Mỹ” tại đất nước ngay sau cái chết của Bin Laden. Mối quan hệ đối tác giữa Mỹ và Pakistan đã trở nên xấu đi nhanh chóng trong những ngày qua, sau sự kiện Tổng thống Obama tuyên bố Mỹ đã tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden trên đất Pakistan.
Cây lúa, trâu, bò, heo, gia cầm, cá tra, cá ba sa, tôm sú, tôm chân trắng sẽ được bảo hiểm.
Việt Nam và các quốc gia châu Á cũng đang phải đối mặt với nguy cơ lạm phát cao và dòng vốn nước ngoài gia tăng vào khu vực
Đó chính là phát biểu của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường trong cuộc họp lấy ý kiến cho dự thảo báo cáo công tác kiểm tra xử lý VBQPPL chuẩn bị trình Thủ tướng Chính phủ.
Trong khi máy tính bảng mới ở thời kì nở rộ thì một đối thủ đáng gờm khác đã xuất hiện đó là máy tính giấy. Mỏng và linh hoạt như một tờ giấy nhưng khả năng tương tác lại hoàn hảo như máy tính bảng. Đây thực sự là một bước ngoặt mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp máy tính.
Bộ Giáo dục và Ðào tạo vừa công bố quy định chuẩn Hiệu trưởng trường mầm non với bốn tiêu chuẩn và 19 tiêu chí.