Chủ động ứng phó với mưa dông, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

22/03/2022
383 lượt xem

Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Thông báo Kết luận số 73/TB-VPCP ngày 15/3/2022, UBND tỉnh có Văn bản số 1647/UBND-VX1 yêu cầu:

19/03/2022
511 lượt xem

Hướng dẫn quản lý tại nhà đối với người mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Ngày 16/3, UBND tỉnh có Quyết định số 515/QĐ-UBND ban hành “Hướng dẫn quản lý tại nhà đối với người mắc COVID-19” trên địa bàn tỉnh.

16/03/2022
436 lượt xem

Hướng dẫn tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân; Hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc và tử vong do COVID-19; Khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. UBND tỉnh có Quyết định  ban hành hướng dẫn tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

11/03/2022
434 lượt xem

Một số biện pháp cấp bách, tạm thời về thích ứng an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 363/694 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp (KCN) và doanh nghiệp sản xuất ở ngoài KCN đã phát sinh người lao động dương tính với COVID-19.

08/03/2022
453 lượt xem

Nhóm Zalo hỗ trợ điều trị và nhận kiến nghị phản ánh của công dân dương tính với COVID-19

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh thông tin nhóm Zalo hỗ trợ điều trị và nhận kiến nghị phản ánh của công dân dương tính với COVID-19. Việc hỗ trợ được thực hiện thông qua nhóm Zalo ở tất cả các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong đó có các nhóm chức năng gồm: nhóm chung để kết nối với tất cả các xã, phường, thị trấn và nhóm riêng của các xã, phường, thị trấn sẽ có nhóm hướng dẫn điều trị F0 và nhóm hướng dẫn tiếp nhận các thông tin phản ánh của F0.

27/02/2022
1524 lượt xem

Không để dịch Covid-19 làm gián đoạn đến việc giải quyết thủ tục hành chính của người dân và doanh nghiệp

Trong những ngày gần đây tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh hết sức phức tạp, ghi nhận tại một số cơ quan hành chính Nhà nước từ tỉnh đến cơ sở có cán bộ công chức, viên chức và người lao động mắc vi rút SARS-CoV-2. 

25/02/2022
440 lượt xem
Trang 32 trong 212Đầu tiên   Trước   27  28  29  30  31  [32]  33  34  35  36  Tiếp   Cuối   

biển đảo