Không thế lực nào có thể ngăn cản khát vọng vươn lên của toàn dân tộc

Đại hội XIII của Đảng xác định tầm nhìn, mục tiêu phấn đấu đưa nước ta phát triển trong 5 năm, 10 năm, 25 năm nhân dịp các mốc son lịch sử của dân tộc và Đảng ta. Mục tiêu ấy không chỉ khích lệ, động viên, thúc giục toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) mà còn chủ động tạo ra thế và lực ngày càng ổn định, vững vàng để đưa đất nước bứt phá, phát triển cùng thời đại.

19/04/2021
89 lượt xem

Bản tin 35 Online: Vì sao Việt Tân duy trì 1.000 tài khoản trên mạng xã hội để chống phá bầu cử?

Tuần qua, các cơ quan báo chí và một số trang mạng xã hội tiếp tục có nhiều bài viết sắc bén phản bác các quan điểm sai trái, chống phá Đảng, Nhà nước ta; nhất là những thông tin sai trái, bịa đặt về tình hình nhân quyền; phá hoại trên mặt trận tư tưởng, văn hóa…. Bên cạnh đó, báo chí quốc tế cũng có những đánh giá tích cực về nhiều mặt ở Việt Nam, qua đó góp phần phản bác những luận điệu xuyên tạc nêu trên.

16/04/2021
113 lượt xem

Chiêu trò xúi giục phá hoại

So với những lần bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp trước đây thì mức độ chống phá của các thế lực thù địch nước ngoài và cơ hội chính trị trong nước thời gian gần đây có diễn biến mới, trắng trợn, thâm độc và lan rộng trên mạng xã hội.

12/04/2021
168 lượt xem

Kẻ núp bóng “vì tù nhân lương tâm” để chống phá, kích động

Đó là đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh vừa bị Cơ quan An ninh điều tra – Công an TP Hà Nội thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam ngày 7-4 vì tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015.

12/04/2021
169 lượt xem

Vì sao Việt Tân duy trì 1.000 tài khoản trên mạng xã hội để chống phá bầu cử ?

Âm mưu của chúng là thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, tấn công trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, gây hỗn loạn về lý luận và tư tưởng, dần đưa hệ tư tưởng tư sản thâm nhập cán bộ, đảng viên, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.

12/04/2021
213 lượt xem

Bản tin 35 Online: Nhận diện rõ sự thật về các đối tượng Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thúy Hạnh, "Lê Dũng vô va"

Tiếp tục đấu tranh vạch trần thủ đoạn gây nhiễu loạn thông tin, xuyên tạc công tác bầu cử Quốc hội; luận điệu xuyên tạc tình hình nhân quyền, phỉ báng các anh hùng liệt sĩ, âm mưu giết người, khủng bố của "Triều đại Việt"..., là những thông tin chính trong Bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái tuần này.

09/04/2021
215 lượt xem

Hồi âm vệt bài “Vạch trần chiêu trò đòi “dân chủ” vô nguyên tắc trong bầu cử”: Kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc về bầu cử

LTS: Báo Quân đội nhân dân (QĐND) từ ngày 29 đến 31-3 đã đăng vệt bài “Vạch trần chiêu trò đòi “dân chủ” vô nguyên tắc trong bầu cử” ở chuyên mục “Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”. Sau khi báo đăng, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH), nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia, cán bộ quân đội và đông đảo bạn đọc.

05/04/2021
336 lượt xem

Sự thật về cái gọi là “kênh truyền hình CHTV” và "nhà báo Lê Dũng vô va"

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube thường xuyên xuất hiện cái gọi là “Đài truyền hình CHTV” với hàng loạt video clip, livestream xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu chế độ, bôi nhọ chính quyền. “CHTV” hoàn toàn không phải là một kênh truyền hình, mà chỉ là trang cá nhân do Lê Văn Dũng (Dũng Vova) cùng đồng bọn lập ra để trục lợi và chống phá Đảng, Nhà nước.

04/04/2021
356 lượt xem

Bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Làm thất bại âm mưu lợi dụng bầu cử chống phá đất nước

Đấu tranh vạch trần âm mưu, luận điệu xuyên tạc phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Quốc hội; thủ đoạn “ăn vạ” phía sau chiêu trò tự ứng cử; bắt giữ, xử lý một số đối tượng lợi dụng dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước, kích động biểu tình, bạo loạn trên không gian mạng…, là những thông tin chính trong Bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái tuần này.

04/04/2021
356 lượt xem

Đánh mất tuổi thanh xuân vì những điều viển vông, đen tối

Thời gian qua, cái gọi là Voice - tổ chức bị cho là ngoại vi của Việt Tân đã xây dựng, quảng bá 3 nhân vật Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Hữu Long bằng mỹ từ "những ngôi sao" “đấu tranh dân chủ”. Sự thật, họ chỉ là những kẻ "bán nước cầu vinh", đánh mất tuổi thanh xuân cho những điều viển vông, đen tối.

04/04/2021
355 lượt xem
Trang 1 trong 16Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối   

biển đảo