Cập nhật: 11/09/2021 18:00:00
Xem cỡ chữ

Chiều 11/9, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, động viên công tác phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Siêu thị GO! Vĩnh Phúc. 

Làm việc thực tế tại Siêu thị GO! Vĩnh Phúc và Sân Golf Tam Đảo, các doanh nghiệp đã nêu một số khó khăn, vướng mắc và kiến nghị tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các doanh nghiệp về việc tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, công nhân viên; hỗ trợ chi phí thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho doanh nghiệp. Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, Sân Golf Tam Đảo đề xuất được mở cửa trở lại, để giảm bớt những khó khăn, trước mắt là phục vụ cho Nhân dân trong tỉnh và các chuyên gia người nước ngoài đang lưu trú tại Vĩnh Phúc. Doanh nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Trung ương và của tỉnh.

Động viên, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh đề nghị: các doanh nghiệp, người dân phải tiếp tục tuân thủ nghiêm yêu cầu phòng chống dịch của tỉnh, nâng cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh vào địa bàn. Các doanh nghiệp vận hành có hiệu quả Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Tổ Covid trong doanh nghiệp sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Trên quan điểm, Vĩnh Phúc luôn đồng hành, chia sẻ và lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp để cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng chí Phạm Hoàng Anh kêu gọi các doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh hợp lý, thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa chống dịch vừa sản xuất kinh doanh; chủ động hoàn thiện các điều kiện cần thiết để thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ thành quả chống dịch Covid-19./.

Thùy Linh