Các bộ, ngành thành lập nhiều đoàn thực hiện liên tục các cuộc kiểm tra các loại thực phẩm trên thị trường Tết
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang tập trung cho tháng cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm, định tiêu chí bằng mọi cách phải giảm được 10% các vụ ngộ độc về thức ăn và đảm bảo tuyên truyền cho 100% đối tượng liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Thị Xuân Thu cho biết vấn đề nhức nhối nhất của ngành nông nghiệp là quản lý giết mổ, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Hiện nay Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và một số bộ, ngành khác vừa thành lập 6 đoàn thực hiện liên tục các cuộc kiểm tra các loại thực phẩm trên thị trường Tết, đảm bảo đủ thịt, rau củ quả sạch. Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn coi năm 2012 là năm đột phá về thực hiện chất lượng nông sản và vệ sinh an toàn thực phẩm./.
Theo SGGP Online