Chất béo trong cơ thể mỗi người giữ một vai trò quan trọng. Chất béo là một chất thiết yếu, tham gia vào cấu trúc cơ thể.
Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được mà phải căn thời gian đun nấu để nêm nếm cho hợp lý. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.
Vi chất dinh dưỡng (VCDD) là các chất mà cơ thể chúng ta chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
Với màu đen tím mọng căng quyến rũ, việt quất đen (Bilberry) khác với các loại việt quất khác là quả kết thành từng đôi hoặc đơn lẻ chứ không kết thành chùm.
Các nguồn dinh dưỡng cung cấp nguyên liệu để tạo dựng các cơ quan, bộ phận của cơ thể theo sự chỉ huy của gen di truyền trong bào thai và duy trì sức khỏe sau khi ra đời, phát triển, trưởng thành... dinh dưỡng ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe răng nói riêng.
Những thực phẩm giàu chất tryptophan và các dưỡng chất khác sẽ giúp cải thiện tâm trạng, xua tan mệt mỏi và giúp bạn hạnh phúc hơn.
Nếu phải lựa chọn trong tất cả những loại thảo dược có thể làm đẹp thì đối với chị em phụ nữ chúng ta, trà xanh vẫn là ưu tiên số một với nhiều tác dụng dưỡng da, đẹp tóc, chống thâm quầng mắt, giảm nhăn, chống nắng...
Nói một cách đơn giản, bệnh gan nhiễm mỡ có nghĩa là tích tụ chất béo trong tế bào gan. Thường vẫn có chất béo tồn tại trong gan,
Đu đủ là cây hữu ích với mọi nhà. Trái gần chín làm rau, nấu canh, hầm xương, làm nộm, bóp dấm, muối chua, xào, làm mứt ăn đều ngon.
Chỉ cần thêm một thìa mật ong vào ly nước dừa, khuấy đều, sử dụng hỗn hợp này mỗi sáng trước bữa ăn sáng, bạn sẽ thấy nhiều tác dụng cho sức khỏe.