Cập nhật: 18/01/2016 09:49:00 Article Rating
Xem cỡ chữ

Vị ngọt của nước và màu sắc từ các loại củ làm cho bát canh thêm hương vị ấm lòng ngày Tết.

Nguyên liệu:

- Đùi gà (hoặc cánh) 300 gr

- Khoai tây: 300 gr

- Cà rốt: 1 củ

- Rau mùi, hạt tiêu, muối.

Cách làm:

- Rửa đùi gà rồi chặt đôi.

- Sau đó cho xào qua cùng chút muối và thêm 1 bát tô nước đun sôi, sau khi sôi các bạn vặn nhỏ lửa hầm khoảng 15 phút.

- Trong lúc đợi gà, gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi cắt miếng vừa ăn.

- Sau 15 phút gà đã chín, các bạn cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung đến khi mềm.

- Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp.

Múc canh ra tô, rắc hạt tiêu và dùng nóng.

Sưu tầm

Tệp đính kèm