Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19.8.1945 – 19.8.2009) và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8). Sáng ngày 19.8.2009, đồng chí Trịnh Đình Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Chức, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã đến tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu giữ gìn an ninh trật tự trong thời kỳ mới.

Mua nhà thu nhập thấp được vay 70% giá trị nhà

Mua nhà thu nhập thấp được vay 70% giá trị nhà

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 18/2009/TT-NHNN quy định chi tiết việc cho vay của các ngân hàng thương mại đối với các đối tượng mua, thuê mua nhà ở thu nhập thấp sống tại khu vực đô thị.

Tự bảo vệ mình trước dịch cúm A/H1N1

Tự bảo vệ mình trước dịch cúm A/H1N1

Bộ Y tế vừa khuyến cáo mọi người hãy tự bảo vệ mình bằng việc sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng lúc và đúng cách

Gậy thông minh cho người mù

Gậy thông minh cho người mù

Các kỹ sư của Đại học Trung tâm Michigan (Mỹ) đã chế tạo thành công gậy thông minh (Smart Cane) có khả năng trợ giúp người khiếm thị đến được những nơi đã định một cách dễ dàng.

Triển lãm thành tựu 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Triển lãm thành tựu 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Từ 28-8 đến 2-9, ngành văn hóa, thể thao và du lịch sẽ mở cửa triển lãm thành tựu 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Những điểm mới của năm học mới

Những điểm mới của năm học mới

Năm học 2009-2010 được xác định là “Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.Những tiền đề cho việc thực hiện chủ đề này đã xuất hiện từ năm học 2008-2009 và đang được tích cực chuẩn bị phát huy, bằng nhiều định hướng mới, với nhiều điểm mới, nét mới.

Những điều cần tránh khi kết hợp rau quả trong ăn uống

Những điều cần tránh khi kết hợp rau quả trong ăn uống

Cà chua nên ăn sau bữa ăn, như vậy sẽ làm giảm được độ axít trong dạ dày, giúp trẻ không bị mắc các chứng như chướng bụng đầy hơi dẫn đến đau bụng, bụng khó chịu.

Khai mạc đại hội TDTT Đảng bộ khối CQDC Đảng tỉnh lần thứ III năm 2009

Khai mạc đại hội TDTT Đảng bộ khối CQDC Đảng tỉnh lần thứ III năm 2009

Sáng 18.8, tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đảng bộ khối CQDC Đảng tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT Đảng bộ khối lần thứ III năm 2009. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ khối, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9, đồng thời chuẩn bị cho Đại hội TDTT tỉnh lần thứ III năm 2010.

Ngân hàng đua nóng lãi suất ngắn hạn tiền đồng

Ngân hàng đua nóng lãi suất ngắn hạn tiền đồng

Sau những đợt tăng liên tiếp lãi suất tiền đồng dài hạn, hiện các ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất ở các kỳ hạn ngắn hơn. Bên cạnh đó, để tăng lãi suất thực nhận cho người gửi tiền, nhiều hình thức khuyến mãi đang được ồ ạt ra mắt.

 

Báo động tình trạng tội phạm sử dụng vũ khí để gây án

Báo động tình trạng tội phạm sử dụng vũ khí để gây án

Từ đầu năm 2008 đến quý I/2009, cả nước xảy ra 115 vụ dùng vũ khí nóng gây án, làm chết 45 người và 58 người bị thương.

 

Trang 18935 trong 19058Đầu tiên   Trước   18930  18931  18932  18933  18934  [18935]  18936  18937  18938  18939  Tiếp   Cuối