Hôi nách: Nguyên nhân, phương pháp điều trị và những lưu ý

Hôi nách tuy không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Hầu hết những người bị hôi nách thường cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, thậm chí là không thoải mái khi đứng cạnh người khác.

20/05/2022
22 lượt xem

Tất cả những điều mẹ cần biết về bàn chân của trẻ sơ sinh

Bàn chân và cẳng chân của trẻ mới biết đi không giống với trẻ tuổi vị thành niên hay người trưởng thành, điều này có thể khiến các bạc cha mẹ băn khoăn và thậm chí là lo lắng.

20/05/2022
17 lượt xem

Gãy cổ xương đùi - Chấn thương nguy hiểm nhất ở người cao tuổi

Gãy cổ xương đùi là gãy xương ở vị trí giữa chỏm xương đùi và khối mấu chuyển. Người cao tuổi khi gặp phải chấn thương này rất nguy hiểm và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày.

20/05/2022
4 lượt xem

5 cách đơn giản đẩy lùi tình trạng đầy hơi trong kỳ kinh nguyệt

Đầy hơi là một triệu chứng khá phổ biến và gây không ít khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt. Thực hiện một số cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn không gặp phải những khó chịu đầy hơi mỗi khi “đến tháng”.

20/05/2022
4 lượt xem

Dấu hiệu nhận biết sớm vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế

Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức) thường xuyên tiếp nhận những ca chấn thương vỡ vật hang dương vật, trong đó nhiều ca là do quan hệ tình dục sai tư thế. Sau điều trị, bệnh nhân thường phải đối mặt với nguy cơ gặp nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu…

20/05/2022
17 lượt xem

biển đảo

chuyen trang tet nham dan 2022